Hành vi phân biệt giá trong pháp luật cạnh tranh - Phạm Hoài Huấn; Phạm Hoài Huấn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Phân biệt giá -- Các khó khăn trong việc chứng minh hành vi định giá phân biệt -- Nguyên tắc xác định -- Hành vi định giá phân biệt trong pháp luật cạnh tranh Việt Nam