Xác định hành vi hành chính - đối tượng khởi kiện trong vụ án hành chính - Lê Việt Sơn; Lê Việt Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Về chủ thể thực hiện hành vi hành chính -- Hình thức biểu hiện của hành vi hành chính -- Hành vi phải liên quan đến mục đích công vụ -- Phạm vi các lĩnh vực của hành vi hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của của tòa án