Công văn và những nhầm lẫn với quyết định quản lý nhà nước - Cao Vũ Minh; Cao Vũ Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Khái quát về quyết định quản lý nhà nước và công văn -- Sự khác biệt giữa quyết định quản lý nhà nước và công văn -- Những nhầm lẫn giữa công văn và quyết định quản lý nhà nước