Những ảnh hưởng của luật tục trong thực hiện pháp luật của đồng bảo dân tộc M'nông ở Tây Nguyên - Bùi Hồng Quý; Bùi Hồng Quý (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Nghiên cứu, khảo sát thực tế, đề cập đến những khía cạnh ảnh hưởng của luật tục trong thực hiện pháp luật của đồng bào dân tộc M'nông ở Tây Nguyên