Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong Hiến pháp một số quốc gia - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong Hiến pháp một số quốc gia: Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Liên bang Nga và kinh nghiệm cho Việt Nam