Sự giao thoa trong cấu thành tội phạm của một số tội xâm phạm an ninh quốc gia - Phùng Văn Tài; Phùng Văn Tài (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Những bất cập trong cấu thành tội phạm của một số Tội xâm phạm an ninh quốc gia -- Phương hướng hoàn thiện về Quy định Tội phản bội Tổ quốc; quy định về Tội gián điệp; cần sửa tội danh của Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân cho phù hợp với hành vi nguy hiểm cho xã hội của tội phạm này ; cần ban hành văn bản giải thích chính thức Chương các tội xâm phạm ANQG của BLHS hiện hành