Các hỗ trợ tài chính của chính quyền trung ương cho chính quyền địa phương tại Việt Nam hiện nay - Phạm Thị Thúy Nga; Phạm Thị Thúy Nga (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Bổ sung cân đối ngân sách địa phương -- Bổ sung có mục tiêu -- Gợi mở một số giải pháp