Thu nhập công - đối tượng của quan hệ phân chia thẩm quyền tài chính giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Quan niệm về thu nhập công trong khoa học và theo pháp luật của nước ngoài -- Thực trạng nhận thức về thu nhập công ở Việt Nam -- Bàn về khái niệm thu nhập công với tính chất là đối tượng của quan hệ phân chia thẩm quyền tài chính giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương