Một số ý kiến về vấn đề trưng cầu ý dân trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Nguyễn Văn Quảng; Nguyễn Văn Quảng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Một số nhận thức về vấn đề trưng cầu ý dân trong Hiến pháp năm 1992 -- Những quy định về trưng cầu ý dân trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 -- Những kiến nghị và đề xuất