Góp ý các quy định về Quốc hội trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Nguyễn Thị Việt Hương; Nguyễn Thị Việt Hương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Những ưu điểm của các quy định về Quốc hội (chương V) trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 -- Một số hạn chế và kiến nghị chỉnh sửa các quy định về Quốc hội (chương V) trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992