Đảm bảo tài sản tài sản là quyền sử dụng đất của người có đất bị thu hồi - nhìn từ quy định trong các bản Hiến pháp và pháp luật đất đai - Lê Ngọc Thạnh; Lê Ngọc Thạnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Cơ sở hiến định về việc đảm bảo quyền tài sản - - Pháp luật đất đai về đảm bảo tài sản là quyền sử dụng đất -- Một số kiến nghị nhằm đảm bảo tài sản là quyền sử dụng đất của người có đất bị thu hồi