Đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam hiện nay - Đỗ Thị Minh Phượng; Đỗ Thị Minh Phượng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Thực tiễn Đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam thời gian qua -- Nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam hiện nay