Phương thức thực hiện dịch vụ pháp lý của luật sư tại giai đoạn điều tra vụ án hình sự - Hoàng Thị Vịnh; Hoàng Thị Vịnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Làm thủ tục để tham gia bào chữa cho bị can -- Gặp và trao đổi với bị can đang bị tạm giam trong trại giam -- Tham gia hỏi cung bị can -- Đọc hồ sơ vụ án tại giai đoạn điều tra -- Thu thập tài liệu, đồ vật liên quan -- Tham gia các hoạt động điều tra khác -- Đề xuất, kiền nghị với cơ quan điều tra