Thể chế kinh tế thị trường xã hội Đức và những vấn đề cần giải quyết - Đàm Thanh Thế; Đàm Thanh Thế (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Tính chất của nền kinh tế thị trường xã hội -- Quá trình hình thành nền kinh tế thị trường xã hội ở Công hòa liên bang Đức -- Các tiêu chuẩn định hình kinh tế thị trường xã hội -- Thách thức và các vấn đề còn tồn tại của kinh tế thị trường xã hội