Sự thiết lập Tòa án Hiến pháp ở Hàn Quốc : kinh nghiệm cho Việt Nam - Đặng Minh Tuấn; Đặng Minh Tuấn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Sự du nhập các hệ thống tài phán hiến pháp ở Hàn Quốc -- Kinh nghiệm cho thiết chế bảo hiến ở Việt Nam