Góp ý quy định về cạnh tranh và chống độc quyền trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Trần Thăng Long; Trần Thăng Long (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Việc bổ sung vấn đề cạnh tranh và chống độc quyền trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp nhằm đảm bảo sự nhất quán và đồng bộ trong hệ thống các văn bản