Góp ý cho các quy định các quy định về chế độ giáo dục và đào tạo trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Phạm Quang Tiến; Phạm Quang Tiến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Các quy định về chế độ giáo dục và đào tạo trong các bản Hiến pháp -- Một số nhận xét và kiến nghị sửa đổi một số điều về chế độ giáo dục và đào tạo trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992