Vấn đề tập quán quốc tế trong việc sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Kinh nghiệm quốc tế về vấn đề tập quán quốc tế trong hiến pháp và hệ thống pháp luật quốc gia -- Kinh nghiệm cho Việt Nam tỏng bối cảnh sửa đổi Hiến pháp năm 1992