Thẩm quyền đàm phán, ký kết, quyết định phê chuẩn, phê duyệt và gia nhập điều ước quốc tế trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Thẩm quyền của Quốc hội ; Thẩm quyền của Chủ tịch nước ; Thẩm quyền của Chính phủ