Góp ý kiến xung quanh nội dung các quy định về đất đai trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Quang Tuyến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Ý kiến cụ thể về nội dung các quy định về đất đai trong Dự thảo Hiến pháp