Mấy ý kiến về Hội đồng Hiến pháp trong bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Trình bày điều 120 của Dự thảo với 3 khoản đã quy định về Hội đồng hiến pháp ; điểm khác biệt của Hội đồng hiến pháp nước ta