Ý kiến về Lời nói đầu của Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Phạm Văn Tỉnh; Phạm Văn Tỉnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Trên cơ sở khoa học pháp lý và khoa học Luật Hiến pháp xem xét Lời nói đầu của bản Dự thảo Hiến pháp có một số điểm đáng lưu ý; trên cơ sở những điều thiết yếu đề nghị chỉnh sửa một số điểm cụ thể