Hoàn thiện mô hình tố tụng hình sự Việt Nam theo hướng bảo đảm quyền của bị can, bị cáo - Nguyễn Sơn Hà; Nguyễn Sơn Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Đánh giá chung về Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 -- Những yêu cầu, định hướng nhằm hoàn thiện mô hình tố tụng hình sự trong quá trình sửa đổi, bổ sung Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003