Quảng cáo nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng ở Việt Nam hiện nay - Viên Thế Giang; Viên Thế Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Bản chất của quảng cáo nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh -- Dấu hiệu pháp lý của hành vi quảng cáo nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng