Vai trò của pháp luật kinh tế đối với phát triển bền vững ở Việt Nam - Nguyễn Viết Tý; Nguyễn Viết Tý (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Hiến pháp năm 1992 phản ánh bản chất của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam và định hướng phát triển bền vững nền kinh tế đất nước -- Pháp luật kinh tế tạo khung pháp lý cần thiết cho hoạt động kinh doanh