Thử bàn về bản chất của hợp đồng từ góc độ kinh tế học - Dương Anh Sơn; Dương Anh Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Thừa nhận và tôn trọng sự thỏa thuận của các bên trong hợp đồng - nhìn từ góc độ kinh tế học -- Kinh tế học về giới hạn của sự thỏa thuận