“Trọng nông” – chính sách pháp luật tiêu biểu của chế độ phong kiến Việt Nam - Đỗ Đức Minh; Đỗ Đức Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
“Trọng nông” – chính sách pháp luật thực thi nhất quán dưới chế độ phong kiến Việt Nam -- Chính sách "ngự binh ư nông" - bộ phận hữu cơ của hệ thống chính sách trọng nông -- Chính sách trọng nông: vai trò lịch sử và ý nghĩa