Góp bàn về đổi mới chế độ bảo hiến ở Việt Nam - Bùi Ngọc Sơn; Bùi Ngọc Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Các quan niệm về bảo hiến -- Vấn đề đổi mới chế độ bảo hiến ở Việt Nam -- Điều kiện đổi mới chế độ bảo hiến ở Việt Nam