Việc lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Hoàng Văn Tú; Hoàng Văn Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Cơ sở chính trị và pháp lý của việc lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Hiến pháp -- Thực trạng tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Hiến pháp qua các thời kỳ -- Một số đề xuất về nguyên tắc, cách thức lấy ý kiến và việc tiếp thu ý kiến của nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992