Quyền được bồi thường thiệt hại trong Hiến pháp - Đỗ Văn Đại; Đỗ Văn Đại (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Căn cứ phát sinh quyền được bồi thường thiệt hại -- Nội dung quyền được bồi thường thiệt hại