Cơ quan bầu cử quốc gia trên thế giới và việc hiến định cơ quan này ở Việt Nam - Vũ Công Giao; Vũ Công Giao (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Nền tảng pháp luật quốc tế -- Các mô hình cơ quan quản lý bầu cử -- Quy định về cơ quan bầu cử trong hiến pháp trên thế giới -- Vấn đề hiến định cơ quan bầu cử quốc gia ở Việt Nam