Quyền tham gia trưng cầu ý dân trong Dự thảo Hiến pháp sửa đổi - Trương Hồng Quang; Trương Hồng Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Với quy định như Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 hiện nay đã cho thấy một số hạn chế về vấn đề trưng cầu ý dân. Đưa ra một số sửa đổi Điều 30 Dự thảo Hiến pháp