Những quy định về trưng cầu ý dân trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Trưng cầu dân ý - hình thức dân chủ trực tiếp -- Trưng cầu dân ý trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992