Về Lời nói đầu và Chương 1 của Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Lý giải việc sửa đổi Lời nói đầu trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992