Hiến chương Liên hợp quốc: Những quy định ảnh hưởng đến địa vị pháp lý, hạn chế khả năng phát huy vai trò của Ủy viên không thường trực Hội đồng bảo an - Phạm Lan Dung; Phạm Lan Dung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Địa vị pháp lý của Ủy viên không thường trực -- Một số khía cạnh về sửa đổi Hiến chương