Nguyên nhân và hướng khắc phục những vướng mắc trong đấu tranh với tội phạm về tham nhũng ở nước ta hiện nay - Hồ Thế Hòe; Hồ Thế Hòe (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Tình hình đấu tranh với tội phạm về tham nhũng -- Nguyên nhân của những khó khăn, vướng mắc trong đấu tranh chống tội phạm về tham nhũng -- Một số phương hướng nâng cao hiệu quả cuộc đấu tranh chống tội phạm về tham nhũng