Bảo vệ quyền con người của người chưa thành niên bị buộc tội trong tố tụng hình sự - Trần Hưng Bình; Trần Hưng Bình (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Về quyền con người của người chưa thành niên trong pháp luật tố tụng hình sự -- Sự tương thích giữa pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam trong việc bảo vệ quyền của người chưa thành niên bị buộc tội -- Một số đề xuất sửa đổi, bổ sung pháp luật tố tụng hình sự nhằm bảo vệ quyền của người chưa thành niên bị buộc tội