Các nguyên tắc và kỹ thuật áp dụng tập quán thương mại - Nguyễn Mạnh Thắng; Nguyễn Mạnh Thắng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Các nguyên tắc áp dụng tập quán thương mại -- Kỹ thuật áp dụng tập quán thương mại : dẫn chứng tập quán thương mại ; tìm kiếm tập quán thương mại