Một số vấn đề về quyền tác giả trong thời đại kỹ thuật số theo Hiệp ước WIPO về quyền tác giả - Dương Bảo Trung; Dương Bảo Trung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Bản chất của Hiệp ước WIPO về quyền tác giả và mối quan hệ của nó đối với Công ước Berne -- Một số quy định quan trọng của Hiệp ước WIPO về quyền tác giả trong thời đại ký thuật số --