Bàn về cải cách pháp luật tiền lương cán bộ, công chức, viên chức ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Thanh; Lê Thị Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Pháp luật tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức ở Việt Nam hiện nay -- Một số định hướng trong cải cách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức ở Việt Nam hiện nay --