Một số đề xuất sửa đổi, bổ sung các quy định về Chính phủ và chính quyền địa phương - Đinh Duy Thanh; Đinh Duy Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Các quy định về Chính phủ theo Hiến pháp năm 1992 -- Các quy định về chính quyền địa phương theo Hiến pháp năm 1992