Góp ý Dự thảo Hiến pháp năm 1992 (sửa đổi năm 2013) về Chương IX: Chính quyền địa phương - Nguyễn Thị Thu Hà; Nguyễn Thị Thu Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Nghiên cứu các điều, khoản của Chương IX, thấy một số vấn đề đặt ra trong Dự thảo hiến pháp 1992 sửa đổi năm 2013 về chế định chính quyền địa phương và đưa ra những kiến nghị sửa đổi, bổ sung