Tiếp tục khẳng định mạnh mẽ quyền con người, quyền công dân trong Hiến pháp sửa đổi - Hoàng Hùng Hải; Hoàng Hùng Hải (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Đề nghị sửa đổi một số điều, khoản trong Dự thảo: Khoản 1 Điều 15, Điều 16, 21, 27 -- Đề nghị bổ sung một số điều, khoản: Điều 38