Mục tiêu, chủ thể ban hành và sửa đổi Hiến pháp - Nguyễn Đăng Dung; Nguyễn Đăng Dung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2013)
Tìm hiểu mục tiêu, chủ thể ban hành và sửa đổi Hiến pháp ở một số nước trên thế giới và ở Việt Nam qua các Hiến pháp năm1946, 1959, 1980 và 1992