Những quy định cơ bản của Tổ chức Lao động quốc tế về xóa bỏ lao động cưỡng bức (lao động bắt buộc) và các cam kết quốc tế của Việt Nam - Lê Thị Hoài Thu; Lê Thị Hoài Thu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Những quy định cơ bản của Tổ chức Lao động quốc tế về lao động cưỡng bức và xóa bỏ lao động cưỡng bức -- Việc thực hiện các cam kết quốc tế của Việt Nam về xóa bỏ lao động cưỡng bức và một số kiến nghị