Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc đảm bảo an toàn lao động - Phạm Thị Thúy Nga; Phạm Thị Thúy Nga (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quyền được làm việc trong điều kiện đảm bảo an toàn lao động là một quyền của con người -- Mối quan hệ giữa trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và an toàn lao động -- Thực trạng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong bảo đảm an toàn lao động ở Việt Nam-- Một số kiến nghị thúc đẩy Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc đảm bảo an toàn lao động ở Việt Nam hiện nay