Những quy định về áp dụng các biện pháp chống bán phá giá theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Tú; Nguyễn Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Nội dung những quy định về các biện pháp cam kết loại trừ bán phá giá -- Áp dụng thuế chống bán phá giá -- Một số kiến nghị hoàn thiện những quy định về áp dụng các biện pháp chống bán phá giá