Nhận thức về vai trò của kinh tế nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam - Nguyễn Thu Dung; Nguyễn Thu Dung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Kinh tế nhà nước và Doanh nghiệp nhà nước -- Vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước - nghiên cứu so sánh