Hoàn thiện các quy định pháp luật về trình tự, thủ tục thi hành án dân sự - Nguyễn Thùy Trang; Nguyễn Thùy Trang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Một số vướng mắc trong quy định pháp luật hiện hành về trình tự, thủ tục thi hành án dân sự -- Những kiến nghị nhằm giải quyết các vướng mắc trong quy định pháp luật hiện hành về trình tự, thủ tục thi hành án dân sự