Quốc hội Mỹ và Quốc hội Việt Nam với đảng chính trị – một góc nhìn tham chiếu - Nguyễn Quốc Văn; Nguyễn Quốc Văn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quốc hội Mỹ với đảng phái chính trị -- Quốc hội Việt Nam với Đảng cộng sản Việt Nam -- Tham chiếu về hai Quốc hội với đảng chính trị